Hotline: 0888 700 999
Menu

Lợi ích của hạt Maca đối với tim mạch

Là một loại thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, một trong những lợi ích chính của hạt maca là nó không chứa cholesterol và acid béo dạng trans.

- Bệnh tim và tiểu đường tăng lên chủ yếu là do chất béo tổng hợp, lý do là lớp màng thành tế bào có 75% là chất béo và cần chất béo để hoạt động. Thật không may, lớp màng này không thể phân biệt giữa chất béo tự nhiên và chất béo tổng hợp.

- Axit béo không no: các hạt maca chứa hàm lượng axit béo không no cao nhất. Các axit béo có chức năng cải thiện sự cân bằng giữa omega-6 và omega-3 axit béo, qua đó thuận tiện cho việc sản xuất các axit béo thiết yếu của cơ thể.

- Các axit béo cũng làm giảm mức độ cholesterol và chất béo trung tính ở mức thấp. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc làm giảm nguy cơ đột quỵ và bệnh tim.

- Chất chống oxy hóa được tìm thấy trong hạt maca có tác dụng dọn dẹp các gốc tự do oxy hóa chất béo đường trong máu.

- Sự hiện diện của chất chống oxy hóa là rất quan trọng cho công tác phòng chống bệnh ung thư và bệnh tim. Nó cũng tăng cường hệ miễn dịch của chúng ta và giúp làm chậm quá trình lão hóa.

***** Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hàm lượng dầu trong các hạt maca lên tới 78%, nên maca là loại thực phẩm cực tốt cho tim mạch.

>>>>>>Đó là lý do vì sao chúng ta nên ăn maca hàng ngày đó các bạn.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XUẤT NHẬP KHẨU VINA AGRICO

MST: 0313287047

Địa chỉ: 141/11/4 Trần Não, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

Điện thoại: (08) 3620 6070 | Fax: (08) 3620 6077

Email: info@healthnuts.vn 

Website: www.healthnuts.vn

Người đại diện: NGUYỄN MINH TRIỆU, chức vụ: Giám đốc

Giấy phép ĐKKD số 0313287047, cấp ngày 03/06/2015, do

Sở Kế hoạch - Đầu tư TP. HCM cấp.

  • GỞI ĐI
  • giỏ hàng