Món ăn không thể thiếu cho phụ nữ mang thai 3 tháng đầu

MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU CHO PHỤ NỮ MANG THAI 3 THÁNG ĐẦU


Kinh nghiệm dân gian truyền tai nhau, dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai 3 tháng đầu không thể thiếu món cháo cá chép. Khi có thai mà mẹ năng ăn cháo cá chép thì con sau này sẽ thông minh, da trắng và đặc biệt là môi bé sẽ rất đỏ. Tuy nhiên, ăn nhiều cá chép trước khi mang bầu sẽ có cơ hội sinh con trai (kinh nghiệm dân gian).



Ngoài ra, đối với các phụ nữ mang thai khoảng 5 -6 tháng có chứng sưng mặt, phù thủng tay chân, dùng 1 con cá chép nặng khoảng 500g, nấu với 120g đậu đỏ, thêm ít gừng, hành, nấu chín, ăn nhạt sẽ giúp tiêu trừ các chứng này.


Nếu hầm nhừ 250g cá chép với 1 chân giò lợn nhỏ, 3g thông thảo rồi ăn liên tục 1 – 2 ngày, sẽ giúp sản phụ có nhiều sữa và sữa rất mát mẻ, tốt cho con.


Và còn nhiều lợi ích khác, nên cá chép được các nhà khoa học công nhận là món ăn không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai 3 tháng đầu và trong suốt thai kỳ.

Bình luận

  • avatar

    Hello World! https://ym6q79.com?hs=be55627e8c02c343bf840707f7613588&
    511ols

Viết bình luận

www.healthnuts.vn
www.healthnuts.vn